Những ngôi nhà hòa mình vào thiên nhiên

Con người luôn ghen tị với vẻ đẹp mê hồn của thế giới tự nhiên. Nét đẹp của cỏ, cây, hoa, lá và ngay cả những vách núi lởm chởm cũng có thể hạ gục mọi trái tim. Vì vậy, các nhà thiết kế đã cố gắng xây dựng ngôi nhà độc đáo ở sâu trong lòng núi để có thể sống hòa mình với thiên nhiên. Trong các thiết kế này đặc biệt ở chỗ đó là dựa vào thứ có sẵn chính là cảnh quan mà thiên nhiên tạo ra, địa thế, cảnh vật tại đây tạo ra sự khác biệt và đó là sự thu hút của những tác phẩm nghệ thuật này.

Ngôi nhà chìm vào thiên nhiên

Ngôi nhà được xây dựng ở một bên sườn núi, các nhà thiết kế đang hướng tới nơi ở, sinh hoạt của con người không tách biệt với thiên nhiên.

Ngôi nhà này lại được dấu trong lòng đất

Ánh đèn từ bên trong tạo ra một sự kết hợp kỳ lạ trong một chỏm đất

Ngôi nhà trong lòng đất được thiết kế rộng rãi được thiết kế tựa như “lòng chảo” ở Vals, Thụy Sĩ. Ngôi nhà lấy cảm hứng từ trong bộ phim hoạt hình Hobbit với những ý tưởng tuyệt vời từ truyền thống đến hiện đại để tạo nên không gian sống độc đáo. Toàn bộ căn nhà luôn hứng trọn ánh sáng thiên nhiên bởi được thiết kế hình bầu dục cùng hệ thống cửa kính hiện đại.

Ngôi nhà này lại chìm trong đá

Ngôi nhà ở trong đá khá độc đáo, có cả vệ tinh để phục vụ nhu cầu xem tivi của con người.

Tòa lâu đài tọa lạc trên nền đá

Đó không chỉ là một ngôi nhà, mà còn là cả môt tòa lâu đài được tạc trên nền đá.

Như một tòa lâu đài cổ in sâu vào vách đá ở Tây Ban Nha

Thiết kệ tựa như một tòa lâu đài cổ in sâu trong vách đá ở Tây Ban Nha. Chắc hẳn những người sống trong lâu đài này phải “giắt túi quần” không ít kỹ năng neo lúi. Công trình vắt vẻo trên một vùng đất cao tạo một không gian ngắm cảnh lý tưởng.

Toàn bộ ngôi nhà được bọc bởi màu xanh mướt

 

Chắc hẳn ai cũng thích thú khi được sống trong một ngôi nhà được bao phủ một màu cỏ xanh mướt khắp nơi. Ngay cả trên mái nhà cũng được trồng cỏ.

Không gian với cỏ-cây hoàn hảo cho trẻ thơ phát triển

 

Một không gian hoàn hảo cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ nhỏ.

Chiêm ngưỡng sự hùng vĩ trập trùng của thiên nhiên thật tuyệt vời

 

Một điểm dừng chân lý tưởng cho những du khách muốn ngắm cảnh đồi núi trập trùng từ trên cao.

Earth Porm