Cải tạo sân vườn

Quý khách hàng có một khu vườn yêu thích, nhưng sau mấy năm sử dụng đã có dấu hiệu xuống cấp, cây cối không còn đẹp như mong muốn, sân nhiều rêu và bong tróc, tường trang trí không còn hợp mốt, đèn vườn cái tỏ cái không. Hơn tất cả, hình như khu vườn không còn như hình dung ban đầu của mình, các chức năng sử dụng vẫn cảm thấy chưa hợp lý, cái không gian cứ thấy nó hèn hèn, không xứng với tâm huyết và tiền bạc mình bỏ ra cho nó, có lẽ đến lúc phải thay đổi. 

Quý khách muốn thay đổi một vài chức năng trong vườn, muốn cho khu vườn của mình có phong cách rõ ràng hơn như Châu Âu hay Châu Á, cổ điển hay hiện đại, vui vẻ hay lãng mạn…

Quý khách muốn khu vườn của mình được thay áo mới mà vẫn giữ được đến một nửa những gì vốn có, một nửa những cái xưa cũ để có một bộ mặt sáng sủa hơn, cá tính hơn.

Chúng tôi có thể cải tạo khu vườn theo mong muốn của quý khách, mang đến cho quý khách một cảm nhận mới mẻ về không gian tưởng chừng quá quen thuộc và không thể thay đổi được. Chúng tôi định hình lại tất cả những thứ lộn xộn trở thành sự khoa học và hợp lý. Chúng tôi mang đến những phong cách riêng biệt cho những khu vườn vô danh, nhạt nhòa và thổi vào đó những đam mê bất tận của sáng tạo.

Nghệ thuật thiết kế sân vườn của chúng tôi không có chỗ cho những nghiên cứu hời hợt, nghệ thuật thiết kế sân vườn mang trong nó một cấu trúc chặt chẽ và khoa học, tâm lý và say mê, tinh tế và tỷ mỷ. Nghệ thuật thiết kế sân vườn của chúng tôi không có chỗ cho sự sao chép ngây thơ, mỗi khu vườn phải là một tác phẩm thực sự!

Một số công trình trước và sau khi chúng tôi cải tạo:

Sau khi cải tạo sân vườn Tường Vi

Cải tạo cổng vào khách sạn ở Hải Phòng

Một góc khác bên trong vườn khách sạn

Bên trong sân vườn sau khi được cải tạo lại

Hiện trạng tại Đội Cung

Hiện trạng trước và sau khi cải tạo cho sân vườn Đội Cung

Một góc trồng hoa bên trong khi cải tạo

Góc vườn hoa rực rỡ và ngăn lắp sau khi cải tạo

 

Quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline để được tư vấn và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

 

Liên hệ
Luxury Garden : 024 3769 0225
Email: ptda_eden@landscape.vn