Khách hàng nói về chúng tôi

Khách hàng của Luxury Garden là những người thành đạt trong cuộc sống, những người muốn hưởng thụ cuộc sống đích thực và khẳng định đẳng cấp thông qua không gian sống. Khách hàng của Luxury Garden cũng là những người ý thức rõ về việc lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc sống cũng như mang lại giá trị cho cả cộng đồng.

Một số nhận xét của khách hàng với Luxury Garden:

Ông Nguyễn Thế Hùngbiệt thự C1-52 ĐTM Ciputra (Vườn Hòa Âm): Tôi thấy trong khu vườn này có sự sáng tạo và bài bản. Khu vườn được thiết kế rất hài hòa, đáp ứng được tiêu chí văn minh, lãng mạn và sang trọng của vợ chồng tôi đề ra ban đầu. Cảm ơn Luxury garden rất nhiều.

Ông Tuấn (Bia Việt Á, Phố Nối)biệt thự phố Ngô Quyền, Hải Dương (biệt thự bên thác): Thật kinh ngạc khi phải nói về khu vườn của tôi. Luxury garden đã làm những điều khó tưởng tượng được. Lúc đầu tôi phải đối mặt với gia đình khi để Luxury garden triển khai kế hoạch vĩ đại này, nhưng rồi sau khi công trình hoàn thành, tất cả mội người người đều cảm thấy vui vẻ. Tôi dám chắc đây sẽ là khu vườn độc đáo và đẳng cấp nhất Hải Dương.

Ông Vũ Hải Bằng (chủ tịch công ty Woodsland) – biệt thự trong rừng, Sóc Sơn: Đây là khu vườn thứ hai tôi thuê Luxury garden thiết kế và thi công, tôi hoàn toàn tin tưởng vào đẳng cấp của các bạn. Chúng tôi đã có một nơi thư giãn tuyệt vời, một nơi mà tôi có thể tự hào với bạn bè và đối tác. Xin cảm ơn!

……