Tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản

Những Khu vườn Nhật Bản được cực kỳ xinh đẹp và họ đang được đánh giá cao về thiết kế và cho bầu không khí mà họ tạo ra. Sự yên tĩnh và hòa bình bao phủ trong bạn khi bạn đang ngồi trong một khu vườn Nhật Bản.

Những Khu vườn Nhật Bản được cực kỳ xinh đẹp

Đó là lý do tại sao rất nhiều người muốn thiết tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản gần nhà của họ. Nhưng có một vài yếu tố cơ bản bạn cần biết trước khi bắt đầu xây dựng tiểu cảnh sân vườn theo phong cách Nhật Bản.

Các tính năng chính đằng sau một khu vườn Nhật Bản là cái nhìn tự nhiên của nó. Khu vườn bao gồm các hình dạng và các yếu tố thường được tìm thấy trong tự nhiên. Ví dụ, nếu bạn muốn có một hồ, ao, nó cần phải có một hình dạng hữu cơ và nó không nên tính năng đường thẳng hoặc hình thức một hình vuông. Nếu bạn thích một số loại khác của tính năng nước, có thể bạn có thể lựa chọn một thác nước.

một khu vườn Nhật Bản là cái nhìn tự nhiên

Một khu vườn Nhật Bản đẹp trong suốt cả bốn mùa

Bạn nên sử dụng các vật liệu tự nhiên như đá, cát, rêu, vv Ngoài ra, cố gắng duy trì sự cân bằng trong thiết kế của bạn. Trong trường hợp của một khu vườn đẹp Nhật Bản, đơn giản cũng là một tính năng quan trọng. Vì vậy, không overcomplicate mọi thứ bằng cách đặt một loạt các yếu tố với nhau đơn giản chỉ vì bạn thích chúng riêng rẽ.

vườn đẹp Nhật Bản, đơn giản cũng là một tính năng quan trọng

Một cây cầu cũng là một yếu tố phổ biến trong một khu vườn Nhật Bản

một khu vườn khô, nước được thay thế bằng cát, đá và thực vật

Trong trường hợp của một khu vườn khô, nước được thay thế bằng cát, đá và thực vật

Khu vườn Nhật Bản sử dụng hình dạng tự nhiên

Khu vườn Nhật Bản được xác định bằng cách đơn giản và sử dụng hình dạng tự nhiên

Khu vườn nên cảm thấy thư giãn và bình tĩnh. Ngoài ra, hãy nhớ rằng có ba loại cơ bản của khu vườn đồi và vườn ao mà là một phong cách nhập khẩu từ Trung Quốc và đại diện cho nơi miền núi, Mầu, vườn phẳng được xác định bằng cách mở căn hộ, không gian và có thể được thích hợp cho sân và vườn chè trong đó có một cái nhìn mộc mạc hơn và nhằm mục đích là chức năng.

SONY DSC

Vườn chè của Nhật Bản có một cái nhìn mộc mạc hơn và thảm thực vật nhiều hơn

vuon nhat 1 4

Những tảng đá là một phần rất quan trọng của cảnh quan của một khu vườn Nhật Bản

vuon nhat 1 5

Cân bằng là rất quan trọng bất kể loại hình sân vườn

Các yếu tố cơ bản hoặc các thành phần của một khu vườn Nhật Bản điển hình là các loại đá mà có thể là các loại và được sử dụng cho các khu vực cụ thể, tính năng nước mà có thể là một cái ao, một thác nước hoặc một số loại khác, các nhà máy và các đồ trang trí thường bao gồm cả những chiếc đèn lồng . Vườn khô cũng là một lựa chọn và bạn có thể thay thế các tính năng nước với cát và đá.

Luxury Garden