Chuyến đi đảo Quan Lạn của thành viên

Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ công nhân viên và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, từ ngày 07/07/2015 đến 09/07/2015 Luxurygarden đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2015 cho cán bộ công nhân viên công ty tại đảo Quan Lạn- Quảng Ninh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghĩ ngơi, thư giãn cho các cán bộ, công nhân viên trong công ty như để đáp lại những nổ lực phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua. Mặt khác, kỳ nghỉ cũng là cơ hội để gắn kết các thành viên của Luxurygarden, giúp các thành viên của công ty hiểu nhau hơn.

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo Luxurygarden mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc cũng như xây dựng Luxurygarden ngày càng ổn định và phát triển.

ảnh thành viên edenlandsace

chụp ảnh tự sướng

eden-minh-chau 3

eden-minh-chau 4

holiday edenlandscape

eden-minh-chau 6

eden-minh-chau 8

eden-minh-chau 9