Nhà vườn căn hộ penhouse Mandarin 2 (SG 003)

Căn hộ penhouse đẳng cấp tại Mandarin có không gian ban công rộng rãi, đó là một điểm thiết kế độc đáo và sang trọng, từ đây còn có tầm view rộng ra bên ngoài qua lớp kính, từ trên cao có thể bao quát một vùng rộng lớn. Sẽ rất tuyệt vời khi biến nơi đây trở thành một sân vườn phục vụ nhu cầu thiết yếu cho con người ngay tại chính căn nhà của mình.

Nhà vườn được thiết kế hướng tới sự thoải mái nhất cho gia chủ. Phục vụ cho các nhu cầu thuận tiện nhất như ngồi thư giãn, đọc sách, ngắm cảnh, hoặc nơi tiếp khách… Mà rất dễ dàng cho việc chăm sóc những bụi hoa, cây cảnh.

Phối cảnh cho nhà vườn đẹp tại ban công

Phối cảnh chính diện ban công

Trong vườn này quý khách có thể lựa chọn các loại cây trồng thân thiện và phù hợp với khí hậu nước ta như Chà là, Dương xỉ, kèm các bụi cây hoa tầng thấp… để tái hiện lên một góc nhỏ của khu vườn nhiệt đới ở Việt Nam.

Từ một góc nhìn khác trong sân vườn

Một góc nhìn khác

Trong một nhà vườn luôn cần các yếu tố gắn kết giữa thiên nhiên với con người, ở đây các yếu tố cần thiết như cây xanh, những hòn đá to nhỏ được bố trí trong nhà vườn sẽ đảm bảo cho điều đó. Gốc Khế cắt tỉa đặt giữa góc nhà vườn đẹp vừa mang các ý nghĩa về tâm linh như sự may mắn no ấm và một yếu tố quan trọng khác đó là cân bằng âm dương tốt.

Góc vườn tại vị trí thông tầng

Góc nhỏ này được bố trí tự nhiên, với thảm cỏ xanh và các bụi hoa

Tại vị trí này có thể lựa chọn nhiều búi cây như Ngọc ngân, Dạ lan thanh hay Lan ý, chúng rất dễ trồng luôn xanh tươi quanh năm, kết hợp với thảm cỏ xanh tạo lên tông màu nền đặc trưng của sân vườn. Thêm vào đó quý khách cũng có thể chọn các bụi cây ra hoa quanh năm như Lan Ý… Những bông hoa với nhiều màu sắc trong nhà vườn tạo một sự thay đổi sinh động, tiết ra sức sống mạnh mẽ cho con người mỗi ngày mới.