Starlight garden (SG 001)

Starlight garden
Vị trí: Số 6 Phố Huế, Hà Nội
Năm hoàn thành: 2013
Diện tích: 300m2
Luxury Garden thiết kế và thi công

Starlight garden (SG 001)

Thiết kế một bể nước nhỏ trong nhà vườn đẹp

Sở hữu và sống bên cạnh những khu vườn đang là một phong cách sống sang trọng và mong ước của bao người. Nằm trên phố Huế giữa lòng thủ đô Hà Nội, trên diện tích 300m2, gia chủ đã được các KTS đưa ra ý tưởng để được sống giữa những căn hộ liền kề giữa phố cổ mà vẫn được tận hưởng không gian thiên nhiên trong chính khu nhà của mình.

Với chiều cao 9 tầng được thiết kế những khoảng không gian lùi cho các tầng 7, 8, 9 và khoảng không gian thông tầng từ tầng 7 đi lên, LuxuryGarden đã thiết kế và thi công phần cảnh quan sân vườn theo phong cách tinh tế và gần gũi.

Không gian thoáng và có các ô nhìn ra ngoài

Phòng khách tại tầng 7 tạo ấn tượng cho bất cứ quý khách nào của chủ nhà khi được đón tiếp tại nơi đây. Khoảng không gian thông tầng với điểm nhấn bể nước ốp gốm và mảng vườn treo độc đáo cho gia chủ và khách cảm xúc chỉ có tại những khu nghỉ dưỡng.

Chủ nhân ngôi nhà rất tâm đắc với phòng ngủ tại tầng 7 được bố trí hòa quyện với thiên nhiên. Một không gian lãng mạn khi mỗi sớm mai thức giấc là ánh bình minh và màu xanh của hoa lá tràn ngập trong tầm nhìn mang đến một ngày tươi vui, hạnh phúc.

thi công nhà vườn trên cao

 

thang gỗ đặt trong nhà để trồng cây và lối các tầng

Click xem tập hợp ảnh của nhà vườn này.