Thiết kế sân vườn khách sạn Tường Vi (TG 006)

Đọc thêm

>> thiết kế sân vườn đẹp cùng các dịch vụ như chăm sóc và cải tạo sân vườn chuyên nghiệp.

Untitled-1

Cổng vào khách sạn có thiết kế độc đáo, tạo bởi các khối hình xếp trồng bất đối xứng, mang lại nét riêng biệt không thể bị lẫn lộn với một địa điểm nào khác.

Thêm vào đó là các cây hoa leo được trồng trang trí trên cổng vào tạo sự mềm mại cho các khối hình. Điều này sẽ mang lại ấn tượng và cảm xúc cho khách hàng ngay từ khi bước vào cổng.

Đi vào bên trong là một con đường dài với nhiều tầng lớp cảnh quan, bên trái là một rặng trúc, tre cao thẳng thuận tiện cho việc đáp xe cộ.

IMG_1529

Bên phải là một điểm nhấn của sân vườn, với bờ tường rào trang trí hoa văn cổ điển mang thiên hướng cổ Á Đông. Kết hợp với nó là 2 chiếc thuyền xếp lệch trong một “rừng” những cây cỏ thảo, dương xỉ, kết hợp vào trong đó là những màu sắc tươi tắn từ những họ cây hoa như: Phong lữ thảo, hồng lộc, trúc kim sơn, hồng mai..

IMG_1534

Xen kẽ trong “rừng” các cây hoa là những cây bóng mát dáng lớn trồng để tạo bóng mát mang lại không gian hài hòa và đường nét của vườn nhiệt đới, bao gồm: Móng bò hongkong, sưa, sang, ngọc lan, giáng hương…

IMG_1549

IMG_1544

Điểm nhấn của khu vườn là góc nhìn đối diện với cửa vào khách sạn, một bể nước nghệ thuật được xếp từ nhiều viên đá tự nhiên, đặc biệt với thác chảy được sắp xếp tỉ mỉ mang lại nét tự nhiên. Cùng với đó tạo ra bầu không khí sinh động cho góc vườn của bạn.

IMG_1546

IMG_1553

Bên cạnh bể nước được thiết kế một conwood là nơi nghỉ chân hay chờ đợi của khách, họ cũng có thể ngồi uống nước và ngắm khu vườn từ đây.

PS: Sự thay đổi trong cách bố trí cảnh quan trên con đường vào khách sạn tạo ra những tác động liên hồi lên tầm mắt của khách cùng với sự bố trí hợp lý, điều đó mang lại cảm súc vui vẻ và thoải mái nhất cho khách hàng.

Xem album ảnh sân vườn này.