Biệt thự trong rừng (TG 003)

Vị trí: Sóc Sơn, Hà Nội
Năm hoàn thành: 2012
Diện tích: 15.000m2
Luxury Garden thiết kế và thi công

Biệt thự trong rừng được thiết kế với những thảm hoa trải dọc lối đi, những rặng thông bát ngát … là nơi hoạt động yêu thích của trẻ nhỏ.

Hình ảnh cho biệt thự trong rừng

Đối với người lớn, việc bố trí chòi nghỉ bên hồ để thả bộ, uống trà trong cảnh sắc thiên nhiên xanh ngát của rặng núi xa xa, tiếng gió thổi xào xạc, tiếng chim hót líu lo trong các bụi cây, tán lá… tất cả những điều đó đã tạo nên khoảng không gian rất tuyệt vời để gia Bước từ không gian xanh tươi của khu vườn trên những mảng đường dạo trên cỏ, con người tiếp tục được hòa nhập vào một khoảng không gian mới của khu nhà mẫu mà vẫn rất yên bình và độc đáo.

Như một bản nhạc chuyển tiếp giữa khu suối thật và khu nhà mẫu, dòng suối cạn trước nhà kết hợp với chất liệu sỏi, đá tự nhiên và nhân tạo đã vô hình làm nên một xúc cảm là lạ. Mỗi buổi bình minh, chiều tà hay những đêm gió mát, ngồi ở bộ bàn ghế gỗ trước hiên nhà, ngắm sắc hoa đang nở rộ với đủ màu sắc, ngắm những cành cây lá cỏ đu đưa theo từng cơn gió, hoặc đơn giản chỉ là ánh nắng nhẹ bao phủ, ánh đèn chiếu nhè nhẹ trong đêm cũng đủ xua tan mọi chuyện phiền muộn trong cuộc sống của con người. Không gian cũng không phân biệt ranh giới quá rõ ràng hay khô cứng đã trở nên thật mềm mại, uyển chuyển, khiến tâm hồn con người khi hòa mình vào nơi đây sẽ thấy cực kỳ thư thái và dễ chịu.

đình nghỉ ngơi, thư giãn nhất là những dịp cuối tuần hoặc để đón tiếp các vị khách đặc biệt.

 

Một số hình ảnh khu vườn:

Hồ nước tĩnh lặng và rộng lớn

Ý tưởng biệt thự giữa rừng

Cây phủ xanh con đường

Luxury Garden

Click vào đây để xem hình ảnh sân vườn biệt thự.