Sân vườn căn hộ Indochina (CC 005)

Vị trí: Chưng cư Indochina- Xuân Thủy- Cầu Giấy- Hà Nội
Diện tích: nhỏ

Luxurygarden thiết kế và thi công sân vườn nhỏ bên trong một căn hộ tại Indochina. Sân vườn được thiết kế nhằm tạo ra một không gian mở bên trong căn nhà, với sắc màu cỏ cây và hoa lá.

Trong một không gian rất nhỏ như vậy, các loại cây cảnh bằng nhựa là lựa chọn phù hợp. Bạn sẽ không phải lo lắng về điều kiện sống, ánh sáng, môi trường cho các loại cây, cũng như khi không có điều kiện để chăm sóc thì những cây hoa nhựa là hợp lý nhất.

toàn cảnh nhà vườn đẹp trong căn hộ Indochina

Ảnh chụp nhà vườn hoàn thiện trong căn hộ Indochina

Bên trong sân vườn cũng có đầy đủ các vật liệu cần thiết như: thảm cỏ nền, đài phun nước, đá phiến nhân tạo, một vài chậu hoa, cành hoa kèm màu sắc bắt mắt đa dạng.

góc phải trong nhà vườn indochina

Ảnh chụp một phần góc trái trong nhà vườn

Bên góc phải sân vườn đặt một gốc cây lá Phong màu đỏ sặc sỡ, lạ lẫm, loại cây thường chỉ đẹp nhất khi ở Nhật Bản với thời tiết lạnh giá. Bên dưới có một đài phun nước nhỏ đáp ứng sự cần thiết trong phong thủy. Xung quanh cấy các loại cây hoa, cây cảnh đa dạng. Những loại cây quen thuộc được lựa chọn như: Đế vương, Mạch môn, Dương xỉ, Mẫu tử, Môn đốm… Và nhiều loài hoa trang trí khác.

góc trái trong nhà vườn Indochina

Góc trái nhà vườn

Bên góc trái cũng được trang trí hài hòa tropical hơn với nhiều màu sắc xen lẫn của những bông hoa, bụi cỏ. Đặc biệt là một gốc hoa Anh đào lớn được trồng trong một chậu đá hoa văn, bên trên có rất nhiều bông Anh đào nở rộ đầy sức sống.