Thiết kế sân vườn biệt thự tại Mỹ Đình (CC 004)

Vị trí: tại khu đô thị Mỹ Đình
Diện tích: 200m2
Tiến độ: Đang thi công (2014)

thiết kế sân vườn nhà anh Thập

Căn biệt thự với những đường nét hoa văn cổ điển mang một chút phong cách Châu Âu. Một khoảng trống nhỏ bên trong ngôi nhà được dành cho một sân vườn nhỏ, được thiết kế với các tầng cảnh quan xinh đẹp. Trong không gian ở tầng 1 là một chiếc ghế cổ điển và mộc mạc được đặt ngay bên cạnh lối đi ngoài trời.

điểm nhấn của sân vườn nhà anh Thập

Điểm nhấn của sân vườn này là những chậu hoa Tóc Tiên, một loài hoa xinh đẹp gắn liền với những câu chuyện huyền bí đã được thêu dệt. Loài hoa này mềm mại và mỏng manh, nhưng ẩn chứa những bí mật về sức khỏe không ngờ tới cho con người như hấp thu các chất khí độc hại trong môi trường, mang lại sức khỏe tốt và giấc ngủ ngon.

Ngoài các chậu hoa Tóc Tiên còn có chậu hoa Tuyết Sơn Phi Hồng, cây hoa cho nhiều đợt trong năm. Mặc dù hoa nở mau rụng nhưng mức độ nở tưng bừng thì khó loài hoa nào sánh bằng.

bể nuóc trong thiết kế nhà vườn

Một bể nước được bố trí khéo léo đan xen với các chậu bonsai chạy vào giữa vườn. Đặc điểm này lại mang hướng phong thủy vùng Đông Á, kết hợp với bể nước tiện dụng này có thể là một đàn cá cảnh bắt mắt. Đặc biệt có một cây cầu gỗ mộc mạc nối liền với sàn gỗ sang trọng phục vụ cho việc di chuyển và nghỉ ngơi trong vườn.

Chỉ có một diện tích nhỏ chúng ta cũng có thể có được một sân vườn thu nhỏ với sự bố trí hợp lý của những yếu tố khác như: gỗ, đá, nước và không thể thiếu cây hoa, các chậu bonsai…

Mời quý khách xem thêm thiet ke san vuon theo phong thuy để có cái nhìn rõ nét về văn hóa Á Đông.