Biệt thự Bắc An Khánh (CC 001)

Vị trí: Khu đô thị Bắc An Khánh- Hoài Đức- Hà Nội
Năm hoàn thành: 2013
Diện tích: 250m2
Luxury Garden thiết kế thi công sân vườn

Căn biệt thự nằm trong khu đô thị Bắc An Khánh- Hoài Đức tọa lạc tại vị trí thuận lợi vào loại nhất ở miền bắc Việt Nam. Là một căn biệt thự sang trọng thấp tầng mang nét xanh nhẹ, bình yên và tĩnh lặng. Có những hàng cây xanh ngoài lề đường trong khu đô thị. Bên trong căn biệt thự được bao quanh bởi hàng tường rào còn có những khoảng trống trải dành cho một sân vườn thanh lịch và ngăn lắp và gọn gàng. Mà vẫn có đầy đủ những trải nghiệm tuyệt vời về thiên nhiên và phong cảnh.

Sân vườn của biệt thự được bố trí nhiều mẫu đá tự nhiên với các kích thước khác nhau tương xứng phù hợp với vai trò của từng vị trí, mang lại sự tiện dụng, gần gũi trong quá trình sử dụng. Như những hòn đá lát trên lối đi bên trong sân vườn tạo cho cảnh quan thêm tinh tế và thiết thực.

sân vườn đẹp tại biệt thự An Khánh

Những loại cây thân lớn hơn được trồng xung quanh căn nhà, chạy theo góc vườn che chở và tạo bóng mát cho căn nhà. Hàng cây cau ta mang hương thơm thoang thoảng nhỏ nhắn cao thẳng tạo ra những chùm xanh trên cao lưng thửng tô điểm cho vẻ đẹp thanh thoát và nét văn hóa riêng của người Việt.

Mẫu nhà vườn biệt thự đẹp

Bên trong cổng vào là một khoảng trống thuận tiện có thể để xe

Không gian phía trước

Không gian phía trước được bố trí bởi một vài bụi hoa tầng thấp ở chân tường khoe sắc tím kết hợp hàng cây cau ta tầng cao, cùng với những phiến đá mỏng nhẹ nhàng thư thái càng mang đậm chất vườn nhiệt đới và đời sống của người Á Đông thuần phong thủy.

Xem ảnh trong thư viện: Click