Biệt thự An Hưng (CC 003)

Vị trí: BT504- khu đô thị An Hưng- Hà Đông
Năm hoàn thành: 2014
Diện tích: 250m2
Luxury Garden thiết kế và thi công

Sân vườn biệt thự An Hưng có quy hoạch và không gian đô thị mới hiện đại, tiện nghi, có diện tích 250m2 và được sự hỗ trợ bởi cảnh quan bên ngoài đa dạng. Bên trong lại là một không gian khác thực sự gần gũi và sáng tạo. Chúng tôi lấy cách tổ chức sân vườn theo phong thủy điểm trọng tâm của vườn là nước, với những bể nước nhỏ được thi công tại các góc vườn.

Mẫu thiết kế sân vườn này thỏa mãn yêu cầu của một khu vườn xanh tốt, quang cảnh phía trước vườn được tổ chức ngay ngắn bên lối đường đi bởi những cây chà là, cây chuối sẻ quạt kết hợp với các vật liệu trong tự nhiên…

Thi công sân vườn biệt thự An Hưng

Vào sâu bên trong sân vườn là đường dạo lát đá phiến tự nhiên, còn gì thú vị hơn khi bước đi trên những phiến đá tự nhiên và thân thiện ngay bên ngoài ngôi nhà mình.

Đường lát đá phiến nhân tạo đẹp

Xen kẽ với các tảng đá tự nhiên là những viên đá nhân tạo sắp xếp ngay ngắn làm một lối đi trang trọng khi bước vào tiền sảnh.

Biệt thự An Hưng tại Hà Nội

Phía sau và bên cạnh là một không gian riêng của gia chủ, nơi có thể ngồi thư giãn nghỉ ngơi và ngồi đọc sách báo. Phía bên cạnh là một góc đất nhỏ có thể được sử dụng trồng hoa, trồng rau tùy theo mục đích của mỗi người.

Sân vườn là sự kết hợp hài hòa giữa đá- nước- hoa- cây cối

Cái nhìn bao quát tổng thể của khu vườn là sự kết hợp hài hòa các vật liệu tự nhiên giữa đá- nước- hoa- cây cối tuân theo quy luật phong thủy.

 

Xem thêm các ảnh chụp thực tế sân vườn tại biệt thự An Hưng: Click đây.