Biệt thự Phủ Lỗ (LG 001)

Vị trí: Phủ Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội
Năm hoàn thành:2012
Diện tích: 6.000m2
Luxury Garden thiết kế và thi công

Một không gian hoành tráng, đẳng cấp với hồ nước phong thuỷ, các bàn tiệc, bể bơi và spa gia đình, một khu vườn tĩnh để dành cho người già. Nhà thủy tạ tiếp khách trà và một thác nước hiện đại dài đến hơn chục mét.

Luxury Garden đã thiết kế một mặt bằng đẹp hoàn hảo đến từ chi tiết với bố cục chứa đựng tất cả các giá trị truyền thống của một gia đình có địa vị cao trong xã hội.

kiến trúc cảnh quan với nhà thủy tạ

Thật thú vị khi bước vào không gian chung với khu đồi giả phủ cỏ xanh mướt, dẫn đến trung tâm là khoảng ao hồ ngay trước nhà. Nhà ở trên đồi giúp con người có thể ngồi ngắm cảnh xuống hồ; các sân  to – nhỏ với khoảng 400 m2 mỗi sân đã tạo nên các không gian tổ chức tiệc ngoài trời rất tuyệt và linh hoạt. Giữa khu là nhà Thủy Tọa và đến cuối cùng là thác nước chặn không gian một cách tự nhiên, không gian kết thúc không bị khô cứng mà trở nên mềm mại hơn nhiều.

ý tưởng cho vườn sang trọng

Cảm giác thiên nhiên sẽ len lỏi vào giác quan cũng như cảm nhận của người xem khi bước vào không gian riêng trên những con đường dạo được tô điểm bởi những hòn đá cuội. Sự độc đáo  không dừng chỉ vậy, điều đặc biệt là trong không gian này, ngay dưới phòng khách là hồ nhỏ ở dưới, từng đàn cá tung tăng bơi lội: tạo nên không gian phòng trên hồ vừa lạ vừa thú vị. Bên ngoài là hồ to có thả nhiều loại cá: con người có thể ngắm hoặc câu cá trong những thời gian rảnh rỗi, lúc sinh hoạt cuối tuần với người thân, gia đình, bạn bè, …

Vườn xung quanh biệt thự

Cuối vườn là hồ bơi và Spa. Ở hồ bơi ta hoàn toàn có thể vừa thư giãn vừa ngắm được quang cảnh hồ trung tâm. Vườn tĩnh phía sau nhà ăn thông thoáng với chất liệu đá tự nhiên đi lên không gian bếp.

Không gian chuyển tiếp, độc đáo và mang hơi thở hồn quê sẽ mang lại những phút giây thực sự thoải mái cho chính chủ nhân và để lại những ấn tượng khó quên cho những vị khách đến thăm nơi đây.

Một số hình ảnh khu vườn:

Mẫu cảnh quan biệt thự

Mẫu cảnh quan biệt thự 1

Mẫu cảnh quan biệt thự 2

Biệt thự nhà vườn 1

Biệt thự nhà vườn 2

Biệt thự nhà vườn 3

Biệt thự nhà vườn 4

Biệt thự nhà vườn 5

Quý khách có thể xem hình ảnh khu vườn tại đây!

Luxury Garden